Giới thiệu CALDÌ

23/09/2015     1765

CALDÌ chuyên nhập khẩu và phân phối các mặt hàng chăm sóc sức khỏe và làm đẹp đảm bảo chất lượng và an toàn khi sử dụng theo tiêu chuẩn quốc tế, đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khỏe và làm đẹp ngày càng cao của người tiêu dùng.

Đến với CALDÌ bạn sẽ không phải lo lắng về việc chi tiêu quá nhiều cho một bộ sản phẩm làm đẹp mà không biết được chất lượng cũng như hiệu quả mà các sản phẩm mang lại. Vì vậy, CALDÌ luôn tìm kiếm và chọn lọc những sản phẩm tốt nhất để đáp ứng với nhu cầu của từng khách hàng dựa trên các kiến thức khoa học làm đẹp thế giới. Các sản phẩm của CALDÌ đều được các bác sĩ da liễu tin dùng và đặc biệt phù hợp với từng loại da.

Với thông điệp “Vẻ đẹp không phải là trí tưởng tượng sang trọng”, CALDÌ mong muốn mang đến cho khách hàng một cuộc sống tràn trề năng lượng và tươi đẹp mỗi ngày. Vì vậy, CALDÌ hướng tới phát triển kinh doanh các sản phẩm tốt nhất và phù hợp với từng loại da, phục vụ nhu cầu chăm sóc sức khỏe và làm đẹp của khách hàng bao gồm: các sản phẩm chăm sóc sắc đẹp cho da và dáng (sữa rửa mặt, kem dưỡng ẩm, kem chống nắng, sản phẩm chống lão hóa, tẩy tế bào chết,…), các sản phẩm chăm sóc tóc, các sản phẩm chăm sóc sức khỏe và răng miệng cho trẻ em,… hoàn toàn nhập khẩu từ nước ngoài. Ngoài ra, CALDÌ luôn tìm tòi những dòng sản phẩm chăm sóc sức khỏe và làm đẹp mới nhất trên thị trường để đáp ứng kịp thời nhu cầu khách hàng.

 CALDÌ đang từng bước xây dựng thương hiệu với phương châm đặt chữ tín lên hàng đầu, nỗ lực không ngừng để khiến khách hàng hài lòng với những sản phẩm chăm sóc sức khỏe và làm đẹp. Với những lí do trên, CALDÌ là địa chỉ đáng tin cậy đối với khách hàng.